Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là gì? Chi phí bao nhiêu?

Thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là dịch vụ ngày càng phổ biến khi lượng người nước ngoài tới làm việc, sinh sống ở Việt Nam gia tăng. Bên cạnh những yêu cầu thông thường thì giúp việc cho người nước ngoài đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Vì vậy mà việc tìm thuê người giúp việc phù hợp cũng không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài và một số kinh nghiệm có liên quan.

>> Xem thêm:

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là gì?

Giúp việc theo giờ là dịch vụ mà người cung cấp dịch vụ sẽ đến nhà của bạn và thực hiện các công việc gia đình theo yêu cầu trong một khoảng thời gian xác định. Các công việc có thể bao gồm dọn dẹp nhà cửa, giặt là, nấu ăn, mua sắm, làm vườn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già và nhiều hơn nữa. Đây là một hình thức thuê giúp việc linh hoạt, khi bạn chỉ cần trả tiền cho số giờ công việc mà bạn cần.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là dịch vụ giúp việc dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Từ đó, giúp họ chăm lo cho nhà cửa, đảm bảo một môi trường sống sạch sẽ, gọn gàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Giúp việc có thể giúp người nước ngoài trong các công việc như dọn dẹp căn hộ, giặt là, nấu ăn, đi mua sắm, hỗ trợ với các thủ tục hàng ngày và tạo điều kiện thuận lợi cho họ để tập trung vào công việc chính và hoạt động khác.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là công việc đem lại thu nhập cao
Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là công việc đem lại thu nhập cao

Việc thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc quản lý công việc gia đình, đồng thời hỗ trợ họ trong việc thích nghi với cuộc sống và môi trường ở quốc gia khác. Hiện nay, nhu cầu thuê người giúp việc cho người nước ngoài ngày càng gia tăng trong xã hội.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài nên thuê ở đâu?

Việc thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài cũng không quá khó hơn bao nhiêu so với thuê giúp việc theo giờ cho người Việt. Bởi thời gian làm việc ngắn nên ngôn ngữ cũng không quá quan trọng, chủ yếu là ở kỹ năng làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện nay, bạn có thể thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài qua các ứng dụng, trang web, trung tâm giúp việc, các hội nhóm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời tìm được người giúp việc ưng ý trong thời gian ngắn thì bạn nên tìm thuê qua các trung tâm giúp việc uy tín hoặc trang web chuyên cung cấp các gói dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, trung tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài. Bên cạnh đó là rất nhiều loại hình giúp việc khác phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập từ năm 2013 bởi bà Nguyễn Thị Hồng Doan. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, giúp việc Hồng Doan đã khẳng định được sự uy tín, vị thế trên lĩnh vực cung ứng người giúp việc chất lượng cao. Dịch vụ của trung tâm được khách hàng tin tưởng và nhận về những đánh giá tích cực.

Giúp việc Hồng Doan có cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc cho người nước ngoài
Giúp việc Hồng Doan có cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc cho người nước ngoài

Tại sao khách hàng tin tưởng thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại giúp việc Hồng Doan?

Dưới đây là một số lý do khiến giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy hàng đầu để thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài:

 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu: Được lựa chọn người giúp việc, được đổi người giúp việc nếu không vừa ý sau 3 ngày thử việc, trong 1 tháng được đổi người giúp việc lên đến 3 lần, tự do thỏa thuận lương với người giúp việc, được hoàn lại phí dịch vụ nếu không đạt được mục đích thuê người giúp việc.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan với hơn 10 năm hoạt động là trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Không chỉ được khách hàng tin tưởng và giúp việc Hồng Doan còn được nhiều kênh thông tin chính thống đưa tin về chất lượng dịch vụ và cái tâm làm nghề như VTV, ANTV, QPAN,…
 • Người giúp việc cho người nước ngoài tại trung tâm có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, có kỹ năng làm việc phục vụ tốt cho công việc.
 • Chi phí hợp lý, phải chăng.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Có hợp đồng dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Dịch vụ đa dạng: Công ty cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài, giúp việc chăm bé cho người nước ngoài, giúp việc chăm người già cho người nước ngoài, giúp việc ngày Tết cho người nước ngoài, giúp việc theo giờ cho người nước ngoài. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu cụ thể nào khác ngoài giúp việc theo giờ đều có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty mà không cần phải tìm kiếm một đơn vị đồng hành mới.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung cấp người giúp việc nhà cho người nước ngoài

Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Web: giupviechongdoan.com

Nếu bạn đang tìm thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài thì giúp việc Hồng Doan là địa chỉ uy tín hàng đầu bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, khách hàng có nhiều lựa chọn khác nữa. Trước khi quyết định thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, có sự so sánh để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự hào là một trong những trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội
Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự hào là một trong những trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội

Chi phí thuê người giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Chi phí thuê người giúp việc theo giờ cho người nước ngoài sẽ bao gồm phí dịch vụ nếu bạn thuê qua trung tâm, và các khoản lương thưởng cho người giúp việc.

Mức lương của người giúp việc cho người nước ngoài tại Việt Nam thường được thỏa thuận trực tiếp giữa khách hàng và người giúp việc, và sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do các yếu tố này có thể thay đổi, không có một mức lương cụ thể trung bình được xác định cho người giúp việc của người nước ngoài tại Việt Nam. Mức lương có thể dao động rất rộng, từ mức thấp cho các công việc đơn giản như dọn dẹp nhà cửa, đến mức cao cho các công việc phức tạp hơn như nấu ăn chuyên nghiệp hoặc chăm sóc trẻ em.

Tuy nhiên, nhìn chung thì mức lương trung bình của người giúp việc cho người nước ngoài sẽ cao hơn so với lương giúp việc cho người Việt. Khách hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận với người giúp việc để đưa ra mức lương hợp lý.

Nhu cầu thuê giúp việc cho người nước ngoài hiện nay

Trong thời đại hiện đại, nhu cầu thuê giúp việc cho người nước ngoài đang gia tăng và trở thành một xu hướng phổ biến.

Người nước ngoài đến Việt Nam chủ yếu để làm việc, không có quá nhiều quỹ thời gian rảnh và họ cũng muốn dành thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Vậy nên nhiều người nước ngoài lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ để hỗ trợ mình làm việc những công việc nhà. Một bộ phận các gia đình người nước ngoài định cư ở Việt Nam hầu hết đều là các gia đình có kinh tế tốt, ở những khu căn hộ, biệt thự cao cấp nên họ luôn có nhu cầu tìm người giúp việc để dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa. Cũng chính vì vậy mà giúp việc nhà cho người nước ngoài luôn là một trong những công việc mang lại mức thu nhập cao nhất trong nghề giúp việc

Hơn nữa, người nước ngoài khi tới Việt Nam cũng có những sự lạ lẫm nhất định do khác biệt văn hóa và lối sống. Người giúp việc có thể là cầu nối giúp họ đến gần hơn với cuộc sống của đất nước mình. So với mức chi tiêu của người nước ngoài thì chi phí bỏ ra để thuê giúp việc theo giờ khá rẻ và họ sẵn sàng để chi khoản chi này. Thay vào đó thì người nước ngoài có thể giải quyết được nhu cầu hỗ trợ làm việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp,…

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài có những công việc gì?

Công việc của người giúp việc khá đa dạng, phụ thuộc vào thỏa thuận và yêu cầu của gia chủ. Người giúp việc theo giờ cho người nước ngoài có thể thực hiện bất cứ công việc nào sau đây:

 • Dọn dẹp nhà cửa: Bao gồm quét, lau chùi, hút bụi, lau kính, đánh bóng đồ nội thất, và giặt quần áo, chăn ga, drap.
 • Làm vệ sinh: Bao gồm lau chùi phòng tắm, toilet, bếp, phòng khách và các khu vực khác trong nhà.
 • Nấu ăn: Chuẩn bị và nấu các bữa ăn cho gia đình, bao gồm việc lựa chọn thực phẩm, chế biến và nấu các món ăn theo yêu cầu.
 • Chăm sóc trẻ em: Bao gồm trông nom, giáo dục, chơi cùng và chuẩn bị bữa ăn cho trẻ em. Có thể bao gồm cả việc đưa đón trẻ đi học hoặc các hoạt động ngoại khóa.
 • Chăm sóc người già: Hỗ trợ và chăm sóc người già, bao gồm giúp đỡ trong việc di chuyển, đồng hành, giúp đỡ vệ sinh cá nhân, và cung cấp các dịch vụ cần thiết.
 • Trợ giúp mua sắm: Đi mua sắm, đến các cửa hàng hoặc chợ để mua thực phẩm, đồ dùng gia đình hoặc các vật phẩm khác theo yêu cầu.
 • Trợ giúp hành chính: Hỗ trợ trong các công việc hành chính như gọi điện thoại, gửi email, làm giấy tờ, hoặc các công việc khác theo yêu cầu.

Ngoài ra, các nhiệm vụ khác cũng có thể được thêm vào tùy thuộc vào yêu cầu và thỏa thuận giữa khách hàng và người giúp việc.

Tiêu chí lựa chọn người giúp việc cho người nước ngoài

Đối với bất kỳ loại hình giúp việc nào thì người giúp việc đều được lựa chọn dựa trên hai tiêu chí chính:

 • Thứ nhất, người giúp việc phải có lý lịch rõ ràng, được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đồng thời, giúp việc cho người nước ngoài phải có đạo đức tốt, trung thực, thật thà, không có tiền án tiền sự. Điều này đem đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Thứ hai, người giúp việc cho người nước ngoài phải có, được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc như: Có ngoại ngữ là một lợi thế, biết một số câu giao tiếp cơ bản; Khéo léo, tế nhị, hiểu về văn hóa, ẩm thực, khẩu vị ăn uống của người nước ngoài; Có kỹ năng sử dụng đồ điện tử, gia dụng; Có kỹ năng dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa và các kỹ năng cụ thể phục vụ cho công việc; Có kỹ năng giao tiếp nhẹ nhàng; Chuyên nghiệp và đúng giờ.
Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn
Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn

Một số khó khăn người giúp việc cho người nước ngoài gặp phải

Khi thuê giúp việc theo giờ cho người nước ngoài, bạn cũng nên hiểu được những khó khăn của giúp việc Việt Nam khi làm việc cho người nước ngoài. Từ đó, có sự quản lý phù hợp để môi trường làm việc được hài hòa và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số rào cản mà giúp việc cho người nước ngoài thường xuyên gặp phải:

 • Ngôn ngữ: Bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn trong quá trình làm việc cho người nước ngoài. Mặc dù người giúp việc có thể giao tiếp cơ bản nhưng do khả năng còn hạn chế nên trong một số trường hợp sẽ hơi khó để hiểu ý của gia chủ một cách nhanh chóng.
 • Kinh nghiệm làm việc: Đối với những người chưa có kinh nghiệm làm việc thường xuyên với gia đình người nước ngoài thì cần thời gian để thích nghi và làm quen với công việc.
 • Văn hóa: Sự khác biệt về văn hóa cũng là một khó khăn với giúp việc người Việt Nam khi giúp việc theo giờ cho người nước ngoài.
 • Giao tiếp: Để giao tiếp tốt với chủ nhà người nước ngoài, người giúp việc thường phải tự tìm hiểu về văn hóa nước họ để có thể nói chuyện, làm việc ăn ý.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài. Chúc bạn sớm tìm thuê được người giúp việc ưng ý và đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nhé.