Mức giá giúp việc theo giờ hiện nay và địa chỉ thuê chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay cuộc sống của chúng ta rất bận rộn và thường không có thời gian để làm việc nhà hay làm việc. Điều này đã dẫn đến nhiều dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp được cung cấp bởi các trung tâm và công ty giúp việc nhà có uy tín.

Giá giúp việc theo giờ chuyên nghiệp bao nhiêu? Địa chỉ thuê giúp việc theo giờ ở đâu uy tín. Toàn bộ bảng giá giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi tổng hợp sẽ được cập nhật tại bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình và gia đình.

Ưu điểm của dịch vụ thuê giúp việc theo giờ

Trước khi tìm hiểu giá giúp việc theo giờ hiện nay chúng ta cùng xem lợi ích dịch vụ này có điểm gì thuận lợi nhé!

Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, linh hoạt

Thuê giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được thời gian “quý báu” để có thể tiếp tục với công việc trong ngày hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè khi đi công tác xa. Mặt khác, giúp việc theo giờ hoàn toàn chủ động về thời gian làm việc vì luôn có các gói dịch vụ phù hợp. Hỏi xem mấy giờ người giúp việc nhà sẽ đến và làm việc nhà.

Tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ thuê giúp việc theo giờ.
Tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ thuê giúp việc theo giờ.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Làm một chút “tính toán” mức lương tối thiểu mà một người giúp việc chính thức thường phải được trả là 6-7 triệu mỗi tháng, chưa bao gồm chi phí ăn ở. Ngược lại, nếu thuê giúp việc theo giờ giá rẻ, mỗi giờ bạn chỉ phải trả 75.000-80.000đ. Vì vậy, hình thức thuê giúp việc theo giờ phù hợp chắc chắn là tiết kiệm chi phí và tinh thần thoải mái.

Không sống với người ngoài

Giúp việc nhà toàn thời gian không thoải mái cho các gia đình khi có người lạ sống trong nhà. Vì vậy, giúp việc theo giờ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm mọi công việc gia đình một cách nhanh chóng và ra về mà không cần ở lại.

Linh động thay người khi không phù hợp

Bạn có thể thay đổi người giúp việc mà bạn không thích. Đừng nhờ người giúp việc nếu cô ấy có việc bận làm gián đoạn công việc dọn dẹp nhà cửa.

Giúp việc theo giờ phải làm những công việc gì?

Việc nhà giờ đã trở nên phổ biến trong xã hội. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp của công việc nội trợ lên rất nhiều. Người làm nghề này hiện nay có nhiều tay nghề, làm được nhiều công việc và phù hợp với từng gia đình mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Người giúp việc gia đình có trách nhiệm thực hiện các công việc giúp việc gia đình cụ thể sau đây:

 • Giặt đồ, treo đồ, gấp đồ.
 • Nấu bữa tối (nếu bạn làm ca đêm) vệ sinh văn phòng.
 • Giúp chăm sóc trẻ em và người già
 • Dọn dẹp nhà cửa, sân vườn (nếu có thể)

Mức giá giúp việc theo giờ bao nhiêu? 

Xu hướng ở nhiều gia đình hiện nay là tìm người giúp việc theo giờ – không ai phải dọn dẹp cả ngày. Tôi làm việc nhà. Do đó, thuê giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp nhà cửa sạch sẽ, hạn chế những mâu thuẫn không đáng có giữa người giúp việc và chủ nhà.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp cập nhật mới nhất theo từng loại hình.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp cập nhật mới nhất theo từng loại hình.

Do nhu cầu sử dụng cao nên trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ với nhiều mức giá khác nhau. Về nguyên tắc, tiền lương theo giờ của người giúp việc hiện nay có thể được chia thành hai loại:

Giá giúp việc theo giờ theo hình thức

Thuê giúp việc theo giờ hiện nay rất phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Chủ nhà không phải lo chuyện ăn, ở cho nhân viên. Đây là dịch vụ mà người giúp việc chỉ xuất hiện vào một khung giờ cụ thể hoặc thuê khi chủ nhà cần và tiết kiệm hơn. Nếu bạn có thể tìm được một chút việc nhà thì đây là dịch vụ nên dùng. Để tham khảo, mức lương trung bình mỗi giờ cho một người giúp việc là:

 • Giúp việc nhà theo giờ từ 35.000 đến 55.000đ/1 giờ
 • Trông trẻ lương giờ 40.000 đến 50.000đ/giờ
 • Giờ chăm sóc ông bà già tại nhà 40.000đ đến 55.000đ/giờ
 • Rửa bát quán ăn 30.000 – 40.000 đồng/giờ
 • Dọn dẹp, vệ sinh, bảo trì văn phòng 30.000 đến 40.000đ/1 giờ

Giá giúp việc theo tháng

Các công việc nhà chuyên môn tương tự như các dịch vụ hàng tháng và có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như công việc nhà, chăm sóc ông bà/trẻ em và các công việc liên quan đến chăm sóc ông bà/trẻ em.

Từ đó, mức giá cho từng loại hình giúp việc gia đình cũng có sự thay đổi khác nhau như sau:

 • Giúp việc gia đình cho gia đình nhỏ: 6.000.000đ/tháng
 • Giúp việc nhà cho nhiều người: 6.000.000 – 7.000.000đ/tháng
 • Hỗ trợ, giúp việc chăm sóc người cao tuổi: 6.000.000 – 7.000.000đ/tháng
 • Trợ cấp nuôi con: 6.000.000 – 7.000.000đ/tháng
 • Hỗ trợ chăm sóc bà mẹ và em bé dưới 1 tuổi: 6.000.000đ/tháng – 7.000.000 VND/tháng
 • Trông trẻ ngày đêm: 6.500.000đ – 7.500.000đ/tháng
 • Giúp việc gia đình, trông trẻ: 6.500.000đ – 7.500.000đ/tháng
 • Giúp việc cho người nước ngoài: Thỏa thuận.
 • Làm việc vào ngày lễ: lương gấp đôi ngày thường.

=> Xem thêm: Bạn cần giúp việc chăm trẻ khi nào

Giá giúp việc theo giờ có những mức lương nào?

Xu hướng ở nhiều gia đình hiện nay là tìm người giúp việc theo giờ – không ai phải dọn dẹp cả ngày. Do đó, thuê giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp nhà cửa sạch sẽ, hạn chế những mâu thuẫn không đáng có giữa người giúp việc và chủ nhà. Do nhu cầu sử dụng cao nên trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ với nhiều mức giá khác nhau. Về nguyên tắc, tiền lương theo giờ của người giúp việc hiện nay có thể được chia thành hai loại.

Giá giúp việc theo giờ có những mức lương nào?
Giá giúp việc theo giờ có những mức lương nào?

Giá 25.000~50.000đ/1h/1 người

Đây là mức giá khá phổ biến ở nhiều trung tâm dịch vụ theo giờ hiện nay. Tuy nhiên, giá thấp cũng có một số nhược điểm. nhân viên chưa qua đào tạo. Vì vậy, bạn có thể làm việc với năng suất ổn định. Thậm chí, chủ quán còn phải chìa tay cho nhân viên xem.

Thông thường với giá như vậy nhân viên không có đồng phục. Đồng thời, công ty không cung cấp các công cụ làm sạch đặc biệt. Chủ nhà nên tự chuẩn bị những vật dụng vệ sinh này khi nhân viên đến làm việc.

Trong một số trường hợp, người sử dụng lao động cũng phải trả thêm phí dịch vụ cho các cơ quan hỗ trợ tại nhà. Nếu bạn muốn chi số tiền đó, bạn nên chọn một trung tâm có nhiều người giúp việc chuyên nghiệp hơn, ngay cả khi nó có mức giá cao hơn theo giờ.

Giá 48.000 ~ 75.000 vnđ/1h/1 người

Đối với biểu giá tính theo giờ này, trung tâm lựa chọn phân khúc khách hàng từ trung bình trở lên. Nếu được sử dụng dịch vụ với mức giá này, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Thái độ chân thành, nhanh nhẹn của nhân viên dọn phòng từ khâu kết thúc sau khi dọn phòng cho đến thao tác.

Một số lợi ích khi thuê người giúp việc giá cao: Hầu hết các công ty này chỉ tuyển lao động giúp việc gia đình trong độ tuổi từ 22 đến 45. Độ tuổi này đảm bảo khả năng làm việc nhanh nhẹn cũng như có thể khuân vác vật nặng khi dọn dẹp nhà cửa nếu cần thiết.

Tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản để thực hiện các công việc gia đình một cách chuyên nghiệp. 100% nhân viên của chúng tôi mặc đồng phục và mang theo đồ vệ sinh và chất tẩy rửa riêng. Những công cụ này làm cho quá trình làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải chấp nhận trả giá cao hơn cho việc này.

Công ty, đơn vị cho thuê giúp việc uy tín

Trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Trung tâm giúp việc Hồng Đoan là đơn vị, trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với phương châm uy tín, chất lượng, nhanh chóng làm hài lòng khách hàng.

Giúp việc Hồng Đoan cung cấp cho chủ nhà những người giúp việc tận tâm, tận lực, chu đáo và nhanh nhẹn. Đối với người giúp việc, trung tâm luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người lao động.

Là trung tâm duy nhất đặt lợi ích của chủ nhà và người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm:

Chắc chắn cung cấp cho chủ nhà những người giúp việc tốt nhất: thay thế 3 trong một tháng.

Nhân viên không bị trừ một phần lương và trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm trước chủ nhà.

Gia chủ có quyền lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất với mình (thông qua trung tâm tuyển chọn).

Dịch vụ giúp việc của Trung tâm giúp việc Hồng Đoan rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ và công việc của người giúp việc.

Dịch vụ giúp việc nhà của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ và gọn gàng.
Dịch vụ giúp việc nhà của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ và gọn gàng.

Các dịch vụ được Hồng Doan cung cấp tại đây bao gồm:

 • Giúp việc gia đình ở lại và giúp việc theo giờ 
 • Giúp việc chăm sóc trẻ em
 • Giúp việc chăm sóc người già
 • Giúp việc chắm người bệnh
 • Giúp việc theo giờ chung cư
 • Giúp việc cho người nước ngoài,…

Đối với những lao động muốn đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm, Trung tâm Hồng Doan luôn sẵn sàng đào tạo, hướng dẫn lao động trở thành những người giúp việc thành thạo và chuyên nghiệp. Miễn phí. Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan hiện là công ty đào tạo và quản lý giúp việc nhà đầu tiên và duy nhất trên thị trường giúp việc gia đình tại Hà Nội.

Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan có đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

Mục tiêu chính của công ty hiện nay là tạo ra một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và đam mê với công việc. Nhờ đó, nhận thức của đại đa số người dân về công việc nội trợ sẽ thay đổi, công việc nội trợ sẽ trở thành một nghề phải được xã hội tôn trọng, người lao động sẽ được thưởng theo sức khỏe.

Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, Trung Tâm Giúp Việc Hồng Đoan có những lý do chính đáng để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra và trở thành một trong những công ty giúp việc hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV Thành Tâm

Thành Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Đây là công ty luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hướng đến sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể đảm nhận và làm các công việc gia đình, từ dọn dẹp nhà cửa đến chăm sóc con cái, chăm sóc trẻ nhỏ. Công ty có hợp đồng với nhân viên và chủ sở hữu. Nếu không thích, chủ có thể đổi người giúp việc miễn phí.

Đặc biệt khi sử dụng giúp việc Thành Tâm đều có bảng giá công khai, rõ ràng cho tất cả các công việc mà gia chủ mong muốn.

Các dịch vụ Thành Tâm cung cấp:

Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc ở lại bếp

Giúp chăm sóc người già hoặc làm cho họ bị bệnh

Giúp việc cho người nước ngoài

Giúp việc chăm em bé, nuôi em bé

Công ty giúp việc Phương Nam

Nhắc đến công ty giúp việc nhà Phương Nam là một công ty nổi tiếng tại chuyên cung cấp giúp việc gia đình chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Phương Nam.

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng cần người giúp việc nhà, giúp việc nhà trọ, giúp việc theo giờ, giúp việc nhà, trông trẻ khi người già ốm đau, người mà họ có thể tin tưởng.

Phương Nam luôn chú trọng đến khâu tuyển chọn nhân viên và đào tạo nghiệp vụ để giao mọi việc nhà cho nhân viên. Có kỹ năng chuyên môn và hiểu biết, kiến ​​thức về y tế. Số lượng nhiều nhân viên và có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau trong thành phố. Giúp chủ nhà tìm người lo mọi công việc trong nhà. Giúp người lao động tìm việc làm và đảm bảo quyền lợi của họ.

Công ty TNHH Dịch vụ Cici

Công ty TNHH Dịch vụ Shishi là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “giúp việc nhà”. Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi luôn theo đuổi mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Trong chặng đường 5 năm phát triển, công ty đã tạo được dấu ấn trên thị trường, có những bước phát triển rõ nét và vững chắc.

Các dịch vụ của công ty như:

 • Dịch vụ giúp việc người giúp việc dịch vụ trông trẻ
 • Dịch vụ chăm sóc lão hóa
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ

Với phương châm không ngừng đổi mới và tiến bộ, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Văn hóa và môi trường làm việc tại đây mang nhiều điểm độc đáo mang đến cho mỗi nhân viên những trải nghiệm mới và niềm đam mê trong công việc hiện tại.

Quản lý nhiệt tình và rất quan tâm đến nhân viên của họ. Một đồng nghiệp trẻ thân thiện, luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức trong công việc cũng như cuộc sống.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến mức giá giúp việc theo giờ chuyên nghiệp mà bạn đã biết và hiểu rõ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất.